Chính sách bảo mật thông tin

Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những ưu tiên nhằm tạo điều kiện mua hàng trực tuyến tốt nhất cho bạn tại BABIATORS VIỆT NAM Chúng tôi hiểu sử dụng hợp lý và bảo mật thông tin sẽ thể hiện sự quan tâm và trách nhiệm của BABIATORS VIỆT NAM dành cho bạn. Vì thế, BABIATORS VIỆT NAM cam kết việc sử dụng thông tin trên sẽ chỉ nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng và tạo môi trường mua sắm trực tuyến an toàn, tiện lợi tại BABIATORS VIỆT NAM

BABIATORS VIỆT NAM xin phép thập thông tin sau: Họ và Tên, Email, số điện thoại, địa chỉ giao hàng. Lưu ý: BABIATORS VIỆT NAM không thu thập thông tin tài khoản thanh toán của quý khách hàng. Toàn bộ thông tin thanh toán sẽ được thực hiện trực tiếp trên cổng thanh toán VNPAY

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin, cam kết bảo mật

Chính sách này áp dụng cho các thông tin cá nhân của quý khách hàng BABIATORS VIỆT NAM nhận được qua thông tin tài khoản của quý khách hàng khai báo trên website. Mọi thông tin này nhằm mục đích phục vụ cho việc đối soát và thực hiện giao nhận đơn hàng. Ngoài ra những thông tin này sẽ được chuyển giao cho đơn vị vận chuyển do quý khách chọn trong quá trình đặt hàng.

BABIATORS VIỆT NAM thu thập thông tin của quý khách hàng qua:

  • Các thông tin quý khách hàng đăng ký trên website BABIATORS VIỆT NAM.
  • Các thông tin quý khách hàng đăng ký thông qua các website khác của BABIATORS VIỆT NAM.
  • Các thông tin từ các nguồn khác như thông tin đăng ký nhận tin của quý khách hàng, các thông tin tự động thu thập khi quý khách hàng viếng thăm website hoặc qua cửa hàng BABIATORS VIỆT NAM Shop.
  • Các thông tin khách hàng chủ động cung cấp cho BABIATORS VIỆT NAM nhằm thuận tiện cho việc mua sắm, nhận thông tin khuyến mãi, …

BABIATORS VIỆT NAM sử dụng thông tin của bạn:

BABIATORS VIỆT NAM sử dụng thông tin của quý khách hàng để giới thiệu và cung cấp các sản phẩm, dịch vụ cũng như hỗ trợ công việc kinh doanh của BABIATORS VIỆT NAM như: marketing, giới thiệu sản phẩm và các công việc hợp pháp khác nhằm đáp ứng và phục vụ tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng.

Liên hệ với bộ phận thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

Trong mọi trường hợp khách hàng có thắc mắc cần giải đáp, vui lòng liên hệ với BABIATORS VIỆT NAM qua Hotline/Viber/Zalo:
090.1357.106 – 090.1357.107 -090.1357.167
hoặc email cskh.sun@gmail.com

BABIATORS VIỆT NAM lưu trữ thông tin của bạn:

BABIATORS VIỆT NAM cam kết bảo mật thông tin của bạn tuyệt đối. Thông tin của bạn được chúng tôi lưu trữ và bảo mật suốt quá trình hoạt động của BABIATORS VIỆT NAMBABIATORS VIỆT NAM có quyền lưu.